Top 5 loại vữa chống thấm tốt nhất hiện nay

Vữa chống thấm SIKA

Thị trường vật liệu chống thấm rất phong phú đa dạng khiến cho người tiêu dùng đôi khi băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào. Nếu định lựa chọn vữa chống thấm, quý khách hàng có thể tham khảo top 5 loại vữa chống thấm tốt nhất hiện nay, theo ý kiến của chuyên gia trong ngành. Vữa chống thấm là một trong những vật liệu được yêu thích sử dụng khi chống thấm cho tường nhà, chống thấm sàn tầng hầm, sàn mái hay sân thượng, chống thấm bể nước… bởi có nhiều tính năng vượt trội như:

– Giúp tăng khả năng chống thấm cho hạng mục thi công. Vữa chống thấm khi sử dụng được kết hợp với các vật liệu khác nhưng không hề làm ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

– Sử dụng vữa chống thấm sẽ giúp giảm đi tình trạng co ngót của hồ vữa, nhờ đó giúp công trình ổn định trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Vữa chống thấm là vật liệu có tính đàn hồi và độ bám dính cao, cũng như có khả năng chịu mài mòn tốt. Khi sử dụng, vật liệu này sẽ giúp giảm thiểu sự xuất hiện các vết nứt.

– Là sản phẩm thân thiện và an toàn khi sử dụng cũng như với môi trường.

 1. Vữa chống thấm Sika

  Vữa chống thấm SIKA
  Vữa chống thấm SIKA
 • Đây là một trong những vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay và có tính ứng dụng rất rộng rãi. Vữa chống thấm Sika là sản phẩm gốc xi măng, với thành phần có chứa hoạt chất chống thấm.
 • Khi sử dụng, sản phẩm sẽ được trộn với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì, và thành hỗn hợp hồ sệt, được dùng trên bề mặt thi công giúp ngăn sự thấm nước cho hạng mục cần chống thấm.
 • Sản phẩm được sử dụng để thi công chống thấm cho nhà vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm ban công… Chúng ta sẽ căn cứ vào cấu trúc bề mặt và yêu cầu bảo vệ để thực hiện thi công Sika cho phù hợp, nhưng thông thường sẽ là 2 lớp.
 1. Vữa chống thấm Mapei

  Vữa chống thấm Mapei
  Vữa chống thấm Mapei
 • Nhờ tính năng đàn hồi tốt nên khi sử dụng, vữa chống thấm Mapei sẽ giúp bảo vệ và ngăn chặn sự thẩm thấu của nước rất hiệu quả. Đặc biệt khi được thi công ở những hạng mục bị nứt thì sản phẩm càng chứng tỏ được tính năng vượt trội của mình.
 • Bên cạnh đó, vữa chống thấm Mapei còn giúp lấp đầy và bịt kín các lỗ rỗng và vết nứt nhỏ trên bề mặt vật liệu. Cách thức thi công cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần trộn 2 thành phần với nhau là có thể sử dụng, mà không cần bổ sung thêm nước hay các phụ gia khác
 1. Vữa chống thấm CCP Mortar R

  Vữa chống thấm CCP Mortar R
  Vữa chống thấm CCP Mortar R
 • Đây là sản phẩm chống thấm gồm 2 thành phần. Thành phần A được tổng hợp từ các loại phụ gia và xi măng, có dạng bột xám. Thành phần B được tổng hợp từ polyme và có dạng lỏng trắng.
 • Vữa chống thấm CCP Mortar R được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình xây dựng nhờ đặc tính dễ thi công và khả năng thích ứng tốt với nhiều bề mặt. Đặc biệt sản phẩm được dùng để sửa chữa các vết bong tróc, rỗng hay rỗ trên bề mặt.
 1. Vữa chống thấm Zikon

  Vữa chống thấm Zikon
  Vữa chống thấm Zikon
 • Đây là sản phẩm được gọi là siêu vữa chống thấm và thông hơi. Vật liệu có gốc xi măng, khi sử dụng sẽ giúp bảo vệ công trình lâu dài khỏi nguy cơ bị thấm dột.
 • Vữa chống thấm Zikon thường được dùng để chống thấm cho các công trình cao tầng hay những vị trí thường xuyên phải chịu các ảnh hưởng tiêu cực từ nước, với hiệu quả lâu bền nhờ khả năng tạo ra lớp màng vừa thoáng khí, vừa giúp chống thấm.
 1. Vữa chống thấm Sotin

  Vữa chống thấm Siton
  Vữa chống thấm Siton
 • Là sản phẩm chống thấm có dạng vữa khô trộn sẵn, gốc xi măng được đột phá về công nghệ sản xuất, vữa chống thấm Sotin giúp đem lại giải pháp chống thấm toàn diện và triệt để cho các hạng mục như sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm cho bê tông…
 • Vữa chống thấm Sotin còn được sử dụng để trát bên ngoài và trong của các công trình, giúp bảo vệ và ngăn chặn tình trạng thấm ngược.
 • Chống thấm là yêu cầu thiết yếu cho các công trình xây dựng. Hãy liên hệ với Công ty Chống thấm Tam Thành để được tư vấn miễn phí, cũng như được hỗ trợ và lựa chọn các sản phẩm cùng các dịch vụ chống thấm chất lượng, hiệu quả và uy tín.
Xây dựng Tam Thành xin chào
Xây dựng Tam Thành xin chào
Gọi cho Tam Thành ngay