Về Tam Thành

I – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH
Thành lập theo giấy phép đầu tư số 0103023330 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH.
1 – Tên gọi: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Thành.
2 – Tên giao dịch quốc tế: Tam Thành Contruction Joint Stock Company.
3 – Điện thoại: 043. 6284132 – 043. 6284133        Fax: 043. 6284133        Website: chongthamtamthanh.com
4 – Tài khoản: 11001011005077 tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – Sở giao dịch
5 – Mã số thuế: 0102697196
 

Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành

 
Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành
Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành bao gồm:
 
Xây dựng:
– Thi công xây dựng các công trình dân dụng, nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà vườn sinh thái……
– Thi công xây dựng các công trình công nghiệp, giao thông và thuỷ lợi, nhà xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất…..
– Thi công trang trí nội, ngoại thất: nhà dân dụng, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn….bằng các vật liệu như trần thạch cao, trần nhôm, kính cường lực, sàn gỗ, đá Granit, cầu thang, sơn, bả ….- Thi công lắp đặt các trang thiết bị như: Cửa cuốn, cửa nhựa, điều hòa, PCCC, Camera……
– Thi công cải tạo, sửa chữa, thay đổi công năng công trình.
– Tư vấn xây dựng, lập dự toán, báo cáo kinh tế kỹ thuật và giám sát công trình.
 
Thiết kế:
– Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất các công trình dân dụng, nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thự, nhà vườn sinh thái……
– Thiết kế trang trí nội thất công trình, showroom, văn phòng, phòng giới thiệu sản phẩm, nhà hàng, khách sạn….
– Thiết kế quy hoạch tổng thể các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.
– Thiết kế cải tạo sửa chữa, thay đổi công năng các công trình…….
 
Chống thấm:
– Chống thấm các hạng mục công trình dân dụng, nhà phố, nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng……..
– Chống thấm các công trình công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, thủy điện, hầm, cầu, cống….
– Áp dụng công nghệ và vật liệu chống thấm hàng đầu của Châu Âu, Tây Ban Nha, Italia, Australia, Hàn Quốc…… đã được áp dụng thực tế thành công tại Việt Nam.
– Tư vấn, đưa ra giải pháp thi công và phương án xử lý chống thấm các công trình đặc biệt khó dựa trên kinh nghiệm thi công chống thấm hơn 15 năm qua.
 
II – QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Thành  được hình thành từ một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư và cử nhân kinh tế tốt nghiệp tại Đại học UNSW – Sydney – Australia và trong nước. Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã định hướng sự phát triển của mình vào lĩnh vực thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, thiết kế trang trí nội ngoại thất và đưa ra giải pháp quy hoạch tổng thể công trình. Đặc biệt là nghiên cứu và áp dụng các giải pháp thi công hiện đại cũng như ứng dụng hiệu quả các công nghệ và vật liệu mới của các nước có ngành xây dựng phát triển như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu … vào điều kiện cụ thể của Việt Nam.
 
-Trong một quãng thời gian không dài nhưng nhóm các kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Thành đã nghiên cứu và áp dụng thành công những giải pháp thi công ứng dụng công nghệ cao với các loại vật liệu siêu bền, siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt, composite,… cho các công trình xây dựng và đặc biệt đưa ra các giải pháp chống thấm triệt để, đạt hiệu quả cao phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.
 
– Hiện tại Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Thành  đã xây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như định hướng phát triển trong tương lai, luôn tìm tòi sáng tạo, tích cực tiếp thu các kiến thức và công nghệ mới. Đội ngũ trẻ trung, năng động của Tam Thành gồm những kỹ sư, kiến trúc sư, những công nhân lành nghề luôn luôn biết lắng nghe cũng như chia sẻ những tri thức, kiến thức, kinh nghiệm tất cả vì mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành chúng tôi đang vươn tới mục tiêu tiêu “ Chuyên nghiệp – Hiệu quả  – Tin cậy “ từng bước vững chắc xây dựng công ty trở  thành một doanh nghiệp lớn mạnh.
 
– Công ty Cổ Phần Xây Dựng Tam Thành  là doanh nghiệp trẻ, nhờ không ngừng tích luỹ, tìm tòi kinh nghiệm và phát huy sức trẻ, tiếp cận những thành tựu, công nghệ mới, phù hợp với quy luật phát triển của thị trường. Đội ngũ cán bộ và công nhân viên lành nghề, có trình độ, tri thức, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, kết hợp với những kinh nghiệm thi công tích luỹ được sẽ là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm và dịch vụ đạt yêu cầu chất lượng, kinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao.

Rất mong sự tin cậy và hợp tác của tất cả quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xây dựng Tam Thành xin chào
Xây dựng Tam Thành xin chào
Gọi cho Tam Thành ngay