Chống thấm tường

Chống thấm tường
Tại các công trình dân dụng hay công nghiệp tường ngoài là nơi thường xuyên chịu tác động trực tiếp của thời tiết bên ngoài mà thời tiết Việt Nam lại rất khắc nghiệt, mưa nắng thất thường, nhiệt độ chênh lệch lớn. Các loại sơn ngoại thất chỉ có thể đáp ứng về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn hơn là khả năng chống thấm. Thực hiện chống thấm hạng mục tường ngoài có thể được ví như tạo một chiếc áo tốt bảo vệ ngôi nhà của bạn dưới mọi điều kiện thời tiết.  

Chống thấm tường nhà cũ hiệu quả
Chống thấm tường nhà cũ hiệu quả

Sau đây là giải pháp thi công hiệu quả hạng mục chống thấm tường mà CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH chúng tôi đang áp dụng rất hiệu quả như sau:
1 ) Vật liệu thi công:
Revestidant ( Tây Ban Nha ), Whitecoat ( Thổ Nhĩ Kỳ ) là sản phẩm chống thấm tạo màng dạng lỏng gốc Apolyurethane là hợp chất chống thấm đàn hồi gốc nước gồm StyreneAcrylics, thi công nguội khi khô tạo thành một lớp màng cao su dẻo, đàn hồi chống lại sự xâm nhập của nước, bảo vệ các hạng mục chống thấm trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại và có khả năng thích ứng với hầu hết với các loại vật liệu gốc bitum, polyurethan khác. Sản phẩm này còn có khả năng chịu được tia cực tím, duy trì được tính linh hoạt của bề mặt và có khả năng kết dính cao.

2 ) Phương pháp thi công:
a) Đối với các công trình đã qua sử dụng: Thi công 2 hạng mục.

* Xử lý vết nứt tường:
– Các công trình đã qua một thời gian sử dụng thường có lớp rêu mốc hoặc những vết nứt trên bề mặt tường nên cần vệ sinh công nghiệp bề mặt sạch sẽ nhằm tăng độ bám dính của vật liệu lên bề mặt cần ứng dụng.

– Các vết nứt xuất hiện trên cổ trần hay bề mặt tường là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng thấm cần phải được xử lý bằng keo chuyên dụng Sikaflex và mành chịu lực bằng cách dùng súng bắn keo hoặc dụng cụ chuyên dụng bơm trực tiếp vào vết nứt sau đó dán mành chịu lực trực tiếp vào bề mặt chạy theo vết nứt tạo phẳng cho bề mặt tường đứng trước khi lăn chống thấm bề mặt tường.
* Chống thấm bề mặt tường: (Thi công 2 lớp)
Lớp 1: Dùng vật liệu Revestidant ( Tây Ban Nha ), Whitecoat ( Thổ Nhĩ Kỳ ) trộn ximăng với tỷ lệ nhất định nhằm tăng độ bám dính của vật liệu vào bề mặt tường, tạo bề mặt cứng và tốt cho thi công lớp thứ 2.
Lớp 2: Dùng vật liệu Revestidant ( Tây Ban Nha ), Whitecoat ( Thổ Nhĩ Kỳ ) để lăn phủ toàn bộ bề mặt tường tạo thành một lớp màng chống thấm đàn hồi có độ đàn hồi cao bảo vệ bề mặt tường với mọi tác động trực tiếp của thời tiết.

Chống thấm cho tường ngoài trời đã cũ
Chống thấm cho tường ngoài trời đã cũ

Đơn giá chống thấm tường ngoài tại các công trình đã qua sử dụng:

STT VẬT LIỆU ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Chống thấm bề mặt tường ngoài bằng vật liệu Revestidant ( Tây Ban Nha ), Whitecoat ( Thổ Nhĩ Kỳ ) m2 79.000
2  Xử lý vết nứt tường ngoài bằng keo Sikaflex và mành chịu lực. md 265.000

– Nếu khối lượng chống thấm >= 400 m2 thì khi quyết toán sẽ được chiết khấu 10%.
– Nếu khối lượng chống thấm >= 300 m2 thì áp dụng với đơn giá trên.
– Nếu khối lượng chống thấm =<100 m2 thì báo giá theo hình thức trọn gói hoặc có báo giá cụ thể cho từng hạng mục.

b) Đối với các công trình xây mới:
– Bề mặt tường sau khi trát hoàn thiện có thể thi công thi công chống thấm trực tiếp vật liệu lên mà khôngcần phải vệ sinh công nghiệp, các bước thi công như phần thi công tường ngoài đã qua sử dụng.Thi công 2 lớp).

Lớp 1: Dùng vật liệu Stonplast trộn ximăng với tỷ lệ nhất định nhằm tăng độ bám dính của vật liệu vào bề mặt tường, tạo bề mặt cứng và tốt cho thi công lớp thứ 2.
Lớp 2: Dùng vật liệu Stonplast để lăn phủ toàn bộ bề mặt tường tạo thành một lớp màng chống thấm đàn hồi có độ đàn hồi cao bảo vệ bề mặt tường với mọi tác động trực tiếp của thời tiết.
– Sau đó có thể lăn sơn ngoại thất theo nhu cầu và thiết kế chỉ định cho từng công trình.
Đơn giá chống thấm tường ngoài tại các công trình xây mới 

STT VẬT LIỆU ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ )
 1 Chống thấm bề mặt tường ngoài bằng vật liệu Revestidant ( Tây Ban Nha ), Whitecoat ( Thổ Nhĩ Kỳ ) m2 75.000

– Nếu khối lượng chống thấm >= 400m2 thì khi quyết toán sẽ được chiết khấu 10%.
– Nếu khối lượng chống thấm >= 300m2 thì áp dụng với đơn giá trên.
– Nếu khối lượng chống thấm =<100m2 thì báo giá theo hình thức trọn gói hoặc có báo giá cụ thể cho từng hạng mục.
* Bảo hành công trình:
– 05 năm kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình.

* Ghi chú :
– Đơn giá trên không bao gồm chi phí vệ sinh bề mặt tường, sơn ngoại thất hoàn thiện ( nếu có ).
– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT ( nếu khách hàng yêu cầu ).
– Với những kinh nghiệm thi công chống thấm hơn 15 năm, chúng tôi còn đưa ra giải pháp chống thấm  nhiều hạng mục khác như chống thấm trầnchống thấm bểchống thấm khe tiếp giápchống thấm thang máy và giải pháp chống thấm tầng hầm… rất hiệu quả, triệt để cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xây dựng Tam Thành xin chào
Xây dựng Tam Thành xin chào
Gọi cho Tam Thành ngay