Chính sách chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH

Là Công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ Xây dựngThiết kế và Chống thấm. Vì vậy các công trình của chúng tôi luôn ưu tiên đặt tiêu chuẩn phải bảo đảm về yêu cầu chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ lên hàng đầu. Thi công an toàn, lựa chọn vật tư đúng chủng loại có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn cam kết  thực hiện các chính sách chất lượng sau:

1. Công trình, hạng mục công trình thi công phải đảm bảo yêu cầu chất lượng, tuân thủ theo đúng giải pháp thi công đề ra bao gồm từ giai đoạn chuẩn bị đến thi công và hoàn thành công trình.

2. Kiểm soát chặt chẽ việc nguồn gốc, xuất sứ của vật tư, vật liệu, thiết bị kỹ thuật đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đúng chủng loại và quy cách đề ra trong giải pháp thi công, tiêu chuẩn hợp với tiêu chuẩn Việt Nam hoặc quốc tế được quy định.

3. Cán bộ kỹ thuật, công nhân thi công đúng qui trình kỹ thuật, tuân thủ nội quy an toàn lao động và vệ sinh môi trường, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, và chịu sự giám sát thường xuyên của cán bộ chuyên trách.

4. Hoàn thành công trình đúng tiến độ, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

5. Thực hiện chế độ bảo hành công trình với khách hàng đúng như đã cam kết ( thời gian đáp ứng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí ).

6. Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng với tinh thần cầu thị, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.

7. Không ngừng tuyển dụng, đào tạo nâng cao tay nghề và ý thức làm việc của người lao động.

8. Liên tục cải tiến quy trình thi công, phát triển hệ thống quản lý chất lượng nội bộ.

9. Đầu tư máy móc chuyên dụng, áp dụng công nghệ hiện đại và vật liệu mới để những để có được những sản phẩm dịch vụ  tốt nhất với giá thành thấp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xây dựng Tam Thành xin chào
Xây dựng Tam Thành xin chào
Gọi cho Tam Thành ngay